Các ứng dụng hiện đã được chốt cho Danh sách Nơi làm việc™ Tốt nhất Việt Nam năm 2023

Cơ hội đạt nhiều danh hiệu
chỉ bằng một ứng dụng

Từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới, chúng tôi chứng nhận những doanh nghiệp tốt nhất về văn hóa nơi làm việc. Chúng tôi chứng nhận các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô, ngành nghề và ở khắp nơi trên thế giới.

Quy trình chứng nhận

Các doanh nghiệp muốn lọt vào Bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất bắt đầu bằng việc lấy chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc.

Thông qua quy trình Chứng nhận, chúng tôi nắm bắt phản hồi của người lao động và thông tin chi tiết về các chương trình và thông lệ tạo nên sự độc đáo của doanh nghiệp.

Khảo sát người lao động

Chọn khoảng thời gian 2 tuần để tiến hành khảo sát Chỉ số Tin cậy, khảo sát người lao động được hỗ trợ bởi nghiên cứu của chúng tôi.

Hoàn thành Bản Sơ lược Văn hóa

Cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình và thông lệ của doanh nghiệp trong Bản Sơ lược văn hóa.

Hoàn thành Hồ sơ Văn hóa

Đây là yêu cầu đối bắt buộc với các doanh nghiệp muốn được xem xét đưa vào bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam của chúng tôi.

Các ứng dụng hiện đã được đóng lại cho Danh sách Nơi làm việc™ Tốt nhất Việt Nam năm 2023. Hãy theo dõi Tiết lộ danh sách sắp ra mắt vào tháng XNUMX!

Hãy bắt đầu ở đây

Được đền bù xứng đáng khi là Nơi làm việc tốt nhất

Nhân tài

Thu hút và giữ chân những người tài giỏi nhất

Lợi thế cạnh tranh

Khách hàng thích các doanh nghiệp được chứng nhận

Lợi nhuận thị trường gấp 3 lần

Các doanh nghiệp được Chứng nhận về cơ bản hoạt động tốt hơn thị trường nói chung.

Đăng ký ngay bây giờ để có vị trí
trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Hạn đăng ký vào ngày 20 tháng 1 năm 2023

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Chúng tôi giúp các tổ chức đánh giá văn hóa và tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn bằng cách tạo ra trải nghiệm làm việc có độ tin cậy cao cho tất cả người lao động. Emprising™, nền tảng quản lý văn hóa của chúng tôi, trao quyền cho các nhà lãnh đạo bằng các khảo sát, báo cáo theo thời gian thực và thông tin chuyên sâu cần thiết để đưa ra các quyết định nhân sự dựa trên dữ liệu. Chúng tôi sử dụng dữ liệu chuẩn đối sánh vô tiền khoáng hậu để chứng nhận các doanh nghiệp là Nơi làm việc xuất sắc, bao gồm cả những doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng 100 công ty tốt nhất làm việc cùng do tạp chí danh tiếng Fortune công bố hàng năm.

Nhìn chung, là các doanh nghiệp ở Việt Nam:

  • Có ít nhất 10 người lao động toàn thời gian
  • Là doanh nghiệp được chứng nhận nơi làm việc xuất sắc

Để được chứng nhận Nơi Làm việc xuất sắc, các doanh nghiệp phải khảo sát người lao động sử dụng Mô hình Chỉ số Tin cậy và hoàn thành Bản sơ lược văn hóa.

Chúng tôi sử dụng Mô hình và Phương pháp luận For All ™ của mình để đánh giá nhóm các doanh nghiệp được chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc Các doanh nghiệp hoạt động tốt nhất được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất. Để được chứng nhận Nơi Làm việc xuất sắc, các doanh nghiệp phải khảo sát người lao động sử dụng Mô hình Chỉ số Tin cậy và hoàn thành Bản sơ lược văn hóa.

Hạn đăng ký vào ngày 20 tháng 1 năm 2023
Hạn nộp Hồ sơ văn hóa: tháng 2 năm 2023

Lưu ý: Không chắc sẽ mất thời gian bao lâu? Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ vn_contact@greatplacetowork.com để sắp xếp lịch trình cá nhân hóa cho tổ chức của bạn.

Trước tiên, hãy yên tâm, chúng tôi tuyệt đối bảo mật kết quả. Chúng tôi không bao giờ tiết lộ tên doanh nghiệp tham gia vào quá trình này nhưng không được chứng nhận. Doanh nghiệp không có gì để mất.

Doanh nghiệp hưởng lợi từ phản hồi của người lao động và có thể sử dụng các báo cáo và phân tích hữu ích của chúng tôi để có thông tin chuyên sâu gợi ý hành động cho doanh nghiệp.

Việc công bố bảng xếp hạng sẽ vào quý II năm 2023, nhưng chưa ấn định ngày chính xác.

Đạt chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn được công nhận trên toàn thế giới. Chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc sẽ là bàn đạp cho doanh nghiệp lọt bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam, Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á và/hoặc Nơi làm việc Tốt nhất Thế giới. Tin tốt là chỉ với một ứng dụng, doanh nghiệp bạn đủ điều kiện nhận được nhiều danh hiệu khác nhau. Đối với các công ty đa quốc gia, để được cân nhắc là Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á, trước tiên các doanh nghiệp này phải được xác định nổi bật trong khu vực địa phương của họ cụ thể xuất hiện trên ít nhất hai bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á và Trung Đông đồng thời có ít nhất 1.000 người lao động (NLĐ) trên toàn thế giới với ít nhất 40% ( hay 5.000 người) trên tổng số NLĐ làm việc bên ngoài quốc gia đặt trụ sở chính. Kiểm tra các doanh nghiệp đã lọt bảng xếp hạng Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2021 tại đây .

Great Place to Work® là bảo chứng vàng của công nhận. Được chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc, doanh nghiệp bạn sẽ được liên kết với hàng nghìn tổ chức có hiệu suất cao – độ tin cậy cao trên toàn thế giới được chính người lao động ở đây đánh giá là nơi làm việc xuất sắc. Những doanh nghiệp này được hưởng những lợi ích của văn hóa nơi làm việc xuất sắc như thu hút nhân tài, giữ chân nhân tài, gắn kết người lao động, sự hài lòng của khách hàng tốt hơn và hiệu quả kinh doanh tốt hơn so với những doanh nghiệp khác. Do có trải nghiệm người lao động đặc biệt, các doanh nghiệp này cũng khác biệt bởi thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn của họ. Bằng việc được Great Place to Work® chứng nhận, doanh nghiệp cũng được hưởng những đặc quyền sau đây để nâng tầm thương hiệu nhà tuyển dụng hơn nữa.

Sử dụng miễn phí bản quyền Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam và/hoặc Phù hiệu chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc
Có một chuyên mục trên webpage Great Place To Work Certified™

Đồng thương hiệu với Great Place to Work® Vietnam trong nhiều cơ hội như podcast, blog, ấn phẩm quan hệ công chúng bên ngoài, webinar, v.v.

ABOUT OUR METHOLOGY​

To be eligible for the World’s Best Workplaces list, a company must apply and be named to a minimum of 5 national Best Workplaces lists within our current 58 countries, have 5,000 employees or more worldwide, and at least 40% of the company’s workforce (or 5,000 employees) must be based outside of the home country. Extra points are given based on the number of countries where a company surveys employees with the Great Place to Work Trust Index©, and the percentage of a company’s workforce represented by all Great Place to Work surveys globally. Candidates for the 2017 Worlds Best Workplaces list will have appeared on national workplaces lists published in September 2016 through August 2017.

ABOUT OUR METHOLOGY​