Linh hoạt, Mục đích, Bao trùm, và Hạnh phúc: Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á đưa đường- chỉ lối cho người lao động.

DAPHNE LEE

Author

Daphne Lee

Author

CATEGORIES

Categories

Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á có một đặc điểm chung đó là khả năng truyền lòng tự hào và ưu tiên con người- hàng đầu. Các doanh nghiệp này hướng đến xây dựng trải nghiệm nơi làm việc Vì Tất Cả bắt nguồn từ trải nghiệm tích cực tổng thể của người lao động. Chúng tôi xin chia sẻ một số bài học quý báu từ các doanh nghiệp trong Bảng Xếp Hạng thuộc nhóm doanh nghiệp Lớn và công ty Đa quốc gia hiện diện trong khu vực ASEAN

Linh hoạt:

CarParts.com (Philippines) Inc.

 

📌 Năm nay, các doanh nghiệp trong Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á nhận được trung bình 88% đánh giá của người lao động cho biết họ có trải nghiệm tích cực Tính trung bình lực lượng lao động toàn cầu, chỉ 55% đánh giá có trải nghiệm tích cực tương tự. Great Place to Work ® xác định Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á bằng cách khảo sát hơn 1 triệu người lao động tại châu Á và Trung Đông về các nhân tố chính tạo nên nơi làm việc xuất sắc vì tất cả đồng thời phân tích các chương trình nơi làm việc của doanh nghiệp tác động đến hơn 4,7 triệu người lao động trong khu vực.

““Phương châm của chúng tôi, #EnablingJourneys,#Hànhtrìnhthựcnănghóa là mục đích và cam kết của chúng tôi, đóng vai trò như kim chỉ nam trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thực năng hóa hành trình của người lao động bằng cách tạo ra môi trường làm việc nơi họ tìm thấy ý nghĩa, mục đích trong công việc. Chúng tôi đạt được thành tựu này nhờ tạo ra các chương trình thúc đẩy văn hóa huấn luyện, ở đó các lãnh đạo được tạo điều kiện và khuyến khích có những trao đổi ý nghĩa thường xuyên với các thành viên đội nhóm để thảo luận các mục tiêu và hiệu quả công việc. Ngoài ra, chương trình của chúng tôi hướng tới hỗ trợ và thúc đẩy phát triển nghề nghiệp thông qua đào tạo thường xuyên và các hội thảo. Chúng tôi tin rằng viễn cảnh nơi người lao động được gắn kết, được hỗ trợ và được khuyến khích sẽ cho phép họ tìm thấy ý nghĩa trong công việc.

Để đảm bảo hạnh phúc tổng thể của người lao động, chúng tôi thực hiện phương châm tất cả vì con người, ở đó người lao động đóng vai trò trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm.

Như một phần của chiến lược đó, chúng tôi coi trọng yếu tố hài hòa công việc- cuộc sống. Một trong những cách làm của chúng tôi là cho phép người lao động có sự linh hoạt sắp xếp lịch làm việc kết hợp phù hợp nhất với họ trong phạm vi đội nhóm. Để làm việc này, chúng tôi thể hiện sự tin tưởng và thúc đẩy tư duy nghiệp chủ, tự chịu trách nhiệm.

Ngoài phương châm tất cả vì con người, chúng tôi đảm bảo mọi quyết định đưa ra phải được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho tốt nhất với tất cả mọi người.”

DHL Global Forwarding (DGF)

 

“Tại DHL Global Forwarding Vietnam, chúng tôi ủng hộ phát triển con người thông qua các chương trình phát triển lãnh đạo. Chương trình Chuyên viên vận tải quốc tế được chứng nhận (CIF) và chương trình Học viện Giám sát Quản lý Vận tải được Chứng nhận 18 tháng là những ví dụ điển hình. Chúng tôi cũng đưa ra những phương án làm việc linh hoạt cho người lao động nhằm đề cao yếu tố cân bằng công việc- cuộc sống.”

“DHL Global Forwarding Indonesia cung cấp các chương trình và hoạt động khác nhau cho người lao động với danh nghĩa Xây dựng đội nhóm hiệu suất cao.

Trụ cột đầu tiên, SEED (Tăng cường kỹ năng và Phát triển nhân lực) được thiết kế để tăng cường kỹ năng cho người lao động. Các cuộc thảo luận lộ trình công danh và hoạch định phát triển đều có sẵn nhằm phát triển nhân lực.

Trụ cột thứ hai, WE DGF ID được thiết kế nhằm làm tăng sự gắn kết và hạnh phúc của người lao động. Một số ví dụ có thể kể đến bao gồm Phương án Làm việc Linh hoạt, phòng khám tại chỗ có các bác sỹ đa khoa và bác sỹ tâm lý hỗ trợ sức khỏe thể chất và tâm trí cho người lao động cùng các sáng kiến ghi nhận địa phương.

Trụ cột thứ ba, chương trình LEADERSHIFT được thiết kế nhằm phát triển người lao động trở thành lãnh đạo. Các chương trình trong trụ cột này bao gồm Food for Thought, một diễn đàn thảo luận kỹ năng lãnh đạo với quản lý cao cấp và Chương trình Hỗ trợ Leadershift nhằm phát triển lãnh đạo. Những người hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ của chúng tôi nói rằng DHL Global Forwarding Indonesia là một trong những nơi làm việc tốt nhất thế giới.

Bambang Ardianto, Trưởng phòng nhập khẩu vận tải hàng không nói rằng “Ở đây, bạn được vây quanh bởi các đội nhóm và những con người vừa thách thức, hỗ trợ bạn, vừa truyền cảm hứng cho bạn trở nên xuất sắc, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Không kể các khoản đền bù, yếu tố cân bằng công việc-cuộc sống, sự ổn định của doanh nghiệp và sự tôn trọng, riêng điều này đã chứng minh rằng DGF có môi trường làm việc tốt nhất.”

Mục đích:

Medtronic

 

“Tại Medtronic, chúng tôi tin vào việc trao cho người lao động mục đích, tiếng nói và ủng hộ để họ phát huy hết tiềm năng của mình. Người lao động được khuyến khích kết nối với sứ mệnh đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe và được là một phần của cộng đồng lớn hơn.

Điều này được đưa vào Sứ mệnh & Nghi thức trao huy chương của chúng tôi- một nghi lễ mang tính biểu tượng khi người lao động nhận huy chương từ lãnh đạo cấp cao. Huy chương như một lời nhắc nhở vừa là vinh dự vừa là trọng trách mỗi người đều mang để hoàn thành sứ mệnh Medtronic đó là Giảm đau, Phục hồi sức khoẻ và Kéo dài tuổi thọ – không phân biệt vai trò và thâm niên.

Một sáng kiến khác đó là Dự án 6, ủng hộ hàng ngàn người lao động khắp châu Á đóng góp thời gian và sức lực vì các mục tiêu và cộng đồng kém may mắn mà họ muốn phụng sự.

Medtronic cũng chăm lo hạnh phúc của người lao động thông qua các chương trình sáng tạo như Phép Chăm Sóc Gia Đình, người lao động được hưởng sáu tuần nghỉ phép có lương dành cho các sự kiện khác nhau trong đời. Giới thiệu chương trình Y tế từ xa, hỗ trợ sức khỏe tâm trí thông qua chuyện trò để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của người lao động. Medtronic tin tưởng cung cấp những cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các chương trình như Trại Lãnh đạo INSEAD, chương trình say mê việc làm Talent X, và chương trình Huấn luyện Mỗi ngày. Những chương trình này đảm bảo việc đầu tư vào tương lai của chúng tôi và người lao động được trao quyền để hiện thực hóa, phát huy hết tiềm năng của mình.”

PT Telkom Indonesia (Persero) Tbk

 

“Được xướng tên trong Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á là vinh dự lớn lao đối với Telkom Indonesia. Tại Telkom Indonesia, chúng tôi tin tưởng con người là yếu tố quyết định và người của chúng tôi đã làm nên Telkom ngày nay. Vì vậy, cam kết và năng lực lãnh đạo trở thành hai giá trị cốt lõi quan trọng mà chúng tôi cần hợp nhất để duy trì các sáng kiến và chương trình của công ty. Tất cả người lao động đều quan trọng và được hưởng trải nghiệm tốt nhất. Khi chúng tôi chuyển đổi từ công ty viễn thông thành công ty viễn thông kỹ thuật số, chúng tôi khuyến khích và trao quyền cho tất cả người lao động phát huy vai trò của mình khi phát triển ý tưởng và sáng tạo.

Telkom khởi động sáng kiến Hộp ý tưởng, Idea Box nơi mọi người có thể chia sẻ các ý tưởng về công ty, phối hợp và tìm cách hiện thực hóa ý tưởng.

Telkom cũng đảm bảo hoạch định rõ ràng lộ trình công danh của người lao động.”

Budi Agus Setiawan, Giám đốc Marketing của Big Box thuộc Telkom Indonesia (Vườn ươm doanh nghiệp) cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn là một phần của Big Box, một sản phẩm vườn ươm khởi nghiệp được phát triển bởi Telkom Indonesia. Xây dựng một công ty khởi nghiệp với sứ mệnh trở thành ngành mới của công ty cho tôi cảm giác thuộc về và trách nhiệm. Trách nhiệm chưa bao giờ dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và chi phí. Nhưng Telkom tin tưởng chúng tôi; như vậy là quá đủ. Telkom nhắc nhở tôi không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn quan tâm đến các giải pháp nhân lực. Sự ủng hộ luôn mang ý nghĩa rất lớn.”

Bao trùm:

Adobe

 

“Khi John Warnock và Chuck Geschke sáng lập Adobe, công ty được xây dựng trên nguyên tắc căn bản sau: Con người là tài sản quan trọng nhất, Ý tưởng hay đến từ khắp nơi và Xây dựng công ty thành nơi bạn muốn làm việc. Hơn bốn thập kỷ sau, nguyên tắc lấy con người làm trung tâm đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa tổ chức và cấu thành nơi làm việc xuất sắc. Đội nhóm của chúng tôi khắp châu Á đều là những người ủng hộ mạnh mẽ văn hóa bao trùm/hòa hợp và môi trường làm việc đa dạng. Sức mạnh của sự ủng hộ đó là bằng chứng đội nhóm phát triển bền vững, bao gồm hàng trăm thành viên boomerang, là những người đã rời tổ chức nhưng bây giờ đây quay lại làm việc.

Mấu chốt của trải nghiệm nơi làm việc là cam kết với văn hóa, văn hóa được hình thành bởi các giá trị cốt lõi được thiết lập từ khi Adobe được khai sinh và trở thành nhân tố quan trọng đối với thành công của chúng tôi hiện nay. Đây là bốn giá trị cốt lõi: Tin cậy, Vượt trội, Sáng tạo và Cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng mọi người xứng đáng được đối xử tôn trọng và bình đẳng không phân biệt giới tính, chủng tộc, sắc tộc, tuổi tác, khuyết tật, xu hướng tính dục, bản dạng giới, nền tảng văn hóa, hay tín ngưỡng tôn giáo. Chúng tôi làm vậy bởi vì khi người lao động cảm thấy được trân trọng và bao trùm, họ có thể sáng tạo hơn và thành công hơn”.

Ingram Micro Asia

 

“Chiến lược nhân sự của Ingram Micro, bắt nguồn từ chiến lược kinh doanh và nguyên lý thành công của chúng tôi, được xây dựng xoay quanh các giá trị cốt lõi: Sáng tạo,Trách nhiệm, Chính trực, Học hỏi, Tinh thần đồng đội & Tôn trọng, Trách nhiệm xã hội. Các thông lệ nơi làm việc của Ingram là bao trùm và lực lượng lao động đa dạng của chúng tôi được đối xử công bằng và được tôn trọng. Chúng tôi triển khai chương trình Together tại Ingram Micro, cổ vũ tầm nhìn độc đáo, tài năng đa dạng đồng thời cam kết xây dựng Ingram Micro trở thành môi trường làm việc bao trùm vì tất cả các cộng sự.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho người lao động cơ hội đào tạo và phát triển bình đẳng dựa trên sở trường và nhu cầu đơn nhất của họ, giúp họ phát huy hết tiềm năng. Hạnh phúc của cộng sự là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tại Ingram Micro, với chúng tôi, tương lai của công việc là làm việc kết hợp. Làm việc tại chỗ tăng cường khả năng phối hợp và sáng tạo trong đội nhóm trong khi đó, làm việc tại nhà cho chúng ta nhiều sự linh hoạt và tự do hơn trong lịch trình hàng ngày.

Bằng cách này, Ingram Micro hình thành một nơi làm việc vui vẻ, linh hoạt, bao trùm và tin cậy.”

Hạnh phúc:

Cadence

 

“Văn hóa One Team của Cadence đặt người lao động ở trung tâm của công việc. Một tập thể vui vẻ, mãn nguyện và hiệu suất cao giúp chúng tôi dẫn đầu ngành.

Để ứng phó với đại dịch và thời gian kéo dài do làm việc trực tuyến, người lao động nhận được 12 ngày “nạp lại năng lượng” ở nơi cả công ty có thể ‘xả hơi’ và tập trung vào các hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của họ. Chúng tôi mở rộng chính sách nghỉ phép do mất người thân, bao gồm nghỉ phép do xảy thai và thú cưng qua đời, ngoài ngày nghỉ do mất các thành viên gần gũi trong gia đình.

Người lao động cũng ý thức mạnh mẽ về ý nghĩa và mục đích trong công việc hàng ngày để tạo ra tác động về công nghệ và trong thế giới của chúng ta.

Để ủng hộ cam kết của chúng tôi là trao lại cho cộng đồng, mỗi người được nhận 40 giờ làm việc có trả lương để làm tình nguyện trong cộng đồng, đồng thời họ được tiếp cận 1:1 quỹ quyên góp bù trừ của Cadence phục vụ cho những mục đích mà họ tâm huyết phụng sự.

Người lao động đóng góp thời gian và nguồn lực thông qua các cuộc vận động gây quỹ vì sức khỏe thể chất, trồng cây xanh, quyên góp máy tính và các hoạt động hỗ trợ khắc phục tác động của đại dịch. Công tác ghi nhận ý nghĩa nằm ở trung tâm các giá trị cốt lõi One Cadence- One Team của chúng tôi. Người lao động có thể ghi nhận đồng nghiệp bất kỳ lúc nào bằng một phần thưởng hiện kim thông qua chương trình ghi nhận từ-đồng- nghiệp- đến- đồng- nghiệp của chúng tôi.”

HP Technology Vietnam

 

“Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng nơi làm việc xuất sắc là nơi thúc đẩy mục đích, linh hoạt, bao trùm và hạnh phúc; tôn trọng người lao động và trao quyền để giúp họ đạt được các mục tiêu tham vọng.

Tại HP Vietnam, môi trường làm việc kết hợp của chúng tôi cho phép người lao động có sự linh hoạt nhiều nhất, cùng với các hỗ trợ tài chính và tinh thần phù hợp nhu cầu của họ để có thể lao động năng suất. Các hoạt động tương tác và sự kiện nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội và cảm giác hạnh phúc.

Không gian kết nối cùng các ngày thứ sáu được miễn họp hành của chúng tôi chỉ là một phần nhỏ mà người lao động có thể mong đợi từ văn hóa doanh nghiệp, văn hóa của chúng tôi là trao quyền cho người lao động để họ có cảm giác thuộc về, đổi mới và phát triển.

Là thành viên của đội nhóm, chúng tôi trân trọng sự tôn trọng và bình đẳng giới vì chúng tôi có khoảng 40% lao động nữ, giúp chúng tôi phá bỏ các rào cản và tăng quyền năng trở thành lãnh đạo chophụ nữ. Chúng tôi nuôi dưỡng văn hóa trách nhiệm với xã hội trong đội nhóm với niềm tin mỗi người là một tế bào phát triển của cộng đồng. Trong sáng kiến CSR gần đây phối hợp với một tổ chức phi chính phủ địa phương, chúng tôi tổ chức cho các thành viên nhóm trồng cây xanh cùng người địa phương, giúp nâng cao tinh thần đồng đội và củng cố trách nhiệm của chúng tôi vì một tương lai bền vững. HP ưu tiên môi trường ở đó người lao động được trao quyền để phát triển và cảm thấy như ở nhà. Chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa vì một HP vững mạnh hơn, để người lao động có thể cải thiện và phát triển vì những điều tốt đẹp nhất.”

Takeda Vietnam

 

“Takeda Vietnam là công ty dược phẩm sinh học tiên phong hướng đến phát triển môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng, bao trùm, cởi mở và phối hợp, ở đó người lao động có thể cống hiến, làm việc và phát triển như những cá nhân.

Mọi phúc lợi ở Takeda Vietnam đều được làm bằng sự quan tâm. Chúng tôi hướng tới tạo ra trải nghiệm người lao động đặc biệt, mang đến những gói phúc lợi toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và đơn nhất của người lao động, trong khi vẫn không ngừng nhấn mạnh tính Đa dạng, Bình đẳng và Bao trùm (DE&I) như một phần chiến lược nhân sự của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng tính Đa dạng mang lại tiềm năng đổi mới và sáng tạo lớn hơn, trong khi Bao trùm giúp công ty hiện thực hóa lợi ích kinh doanh của các tiềm năng đó.

Đúng với tầm nhìn toàn cầu “Sức khỏe Tốt hơn, Tương lai Tươi Sáng hơn” vì người lao động,

Takeda Vietnam chú trọng đến sức khỏe và hạnh phúc của người lao động với chương trình chăm sóc sức khỏe hàng đầu dành cho cá nhân và gia đình, vaccine cho người lao động, chương trình hỗ trợ gia đình có người mắc COVID, cùng chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tâm trí. Chúng tôi cổ vũ văn hóa biết ơn và chú ý yếu tố cân bằng cuộc sống- công việc bằng cách đưa ra các phương án làm việc linh hoạt và chính sách làm việc kết hợp và nghỉ nửa này vào thứ Sáu.

Hơn nữa, công ty tăng thêm ngày phép cho người lao động để họ có thể dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình vào những dịp đặc biệt. Takeda cam kết phát triển con người vì nguyện vọng của chúng tôi là phát triển và duy trì thông lệ học mãi, văn hóa bao trùm, nơi người lao động được khuyến khích và phát huy hết tiềm năng của mình.”

Great Place To Work® công nhận các nỗ lực xây dựng lòng tự hào doanh nghiệp và thúc đẩy trải nghiệm tích cực của người lao động như là nơi làm việc xuất sắc Vì Tất cả , và chứng minh việc đầu tư vào con người là bằng chứng hiển nhiên đi đến thành công của doanh nghiệp. Tuần tới, chúng tôi sẽ đưa tin Bảng Xếp Hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á hạng mục doanh nghiệp Nhỏ & Vừa cũng như cách thức các doanh nghiệp đạt được thành tựu này.

DAPHNE LEE

Daphne believes in building community-relatable content, telling stories through narratives that add value in today’s workplace and in culture-building. Her idea of a great workplace is one that thrives on openness, support and inclusivity while building trust and working towards a common business growth and purpose. A journalist, she spent 15 years writing for trade publications, lifestyle magazines and broadsheet supplements.

Great Place To Work® has been surveying employees around the world about their workplace experiences for 30 years. We have developed a set of themes and metrics that not only predict whether employees feel their workplace is great, but predict retention, agility, and overall business success.

Using our proprietary Trust Index™ survey, we measure the core of what we know creates great workplaces — key behaviors that drive trust in management, connection with colleagues, and loyalty to the company.

The survey enables employees to share confidential quantitative and qualitative feedback about their organization’s culture by responding to 60 statements on a five-point scale and answering two open-ended questions.

Employees tell us whether leaders are accessible, communicate honestly and clearly, and if their actions match their words. They tell us whether they feel respected as individuals, if they receive training benefits, appreciation, support for their well-being and opportunities to contribute. They tell us whether they believe their company is fair related to pay, profits, promotions, recognition, favoritism and opportunities. They tell us if they are proud of their work, their team, and their company and if they feel they make a difference, and their work is meaningful. And they tell us whether they enjoy the people they work with, feel cared for and can be themselves.

List rankings are based on this employee feedback, which we analyze to determine the extent to which this experience is shared by the full workforce. Great Place To Work measures the differences in survey responses across demographic groups and roles within each organization to assess both the quality and consistency of the employee experience. Statements are weighted according to their relevance in describing the most important aspects of an equitable workplace.

The best companies create great work experiences not just for management, but also for their part-time employees on the front lines, for those who’ve just joined and those who’ve spent their whole career there, for every race and ethnicity, gender, neurotype, or other demographic in the organization – we look at it all. Companies with the broadest set of employees who report positive workplace experience receive the highest rankings on lists.
In addition to analyzing employee feedback for the Best Workplaces™ in Vietnam 2024 list we also consider what a company can tell us about their programs and workplace strategy. Each company also answers six essay questions that provide greater insight into how, and why the organization is great for all people. Responses are rigorously evaluated and cross-reviewed according to Great Place To Work’s research-driven criteria. From what companies share in datapoints and essays, we identify the organizations that offer the most generous, caring and innovative programs reflecting a genuine commitment to meet the diversity of their people’s needs inside and outside the workplace as validated by what employees themselves report in survey results.

Surveys must meet strict requirements for how they are distributed and the percentage of employees who respond to ensure they accurately represent honest feedback from the company’s full population. While essay responses provide important context for rankings, only survey data can garner a list placement. In the last year, Great Place To Work® surveyed companies employing more than 135,000 people in Vietnam and received more than 125,000 survey responses.

Great Place To Work identifies Best Workplaces in Asia™ by surveying 2.1 million employees in Asia and the Middle East about the key factors that create great workplaces for all and analyzing company workplace programs impacting 5.9 million employees in the region.

To be considered, companies must first be identified as outstanding in their local region by appearing on one or more of our Best Workplaces lists in Bahrain, Greater China (including China, Hong Kong and Taiwan), India, Indonesia, Japan, Kuwait, Oman, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, South Korea, Sri Lanka, UAE, Vietnam during 2022 or early 2023.

Companies rank in three size categories: Small and Medium (10-499 employees); Large (500+); and Multinational. Multinational organizations are also assessed on their efforts to create great workplaces across multiple countries in the region. They must appear on at least two national lists in Asia and the Middle East and have at least 1,000 employees worldwide with at least 40% (or 5,000+) of those employees located outside the headquarters country.

To determine the 2022 Vietnam Best Workplaces™, Great Place To Work®️ analyzed confidential survey feedback representing nearly 20,000 employees across different industries in Vietnam. Employees responded to over 60 survey questions describing the extent to which their organization creates a Great Place To Work For All™️.

85% of the evaluation is based on what employees say about their experiences of trust and reaching their full human potential as part of their organization, no matter who they are or what they do. Great Place To Work analyzes these experiences relative to each organization’s size, workforce make up, and what’s typical in their industry. The remaining 15% of the rank is based on an assessment of all employees’ daily experiences of innovation, the company’s values, and the effectiveness of their leaders, to ensure they’re consistently experienced.

To be considered, companies had to meet the Great Place To Work-Certified™ standard. To ensure survey results truly represent all employees, Great Place To Work requires that Trust Index©️ survey results are accurate to a 95% confidence level with a 5% margin of error or better. We review any anomalies in survey responses, news and financial performance to ensure there aren’t any extraordinary reasons to believe we couldn’t trust a company’s survey results. 

Companies with 10-99 people were considered for the Small category, companies with 100-999 people were considered for the Medium category and companies with 1000+ people were considered for the Large category.